Giới thiệu

SAMY TRADING

SAMY TRADING là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng và được sản xuất từ Úc trên toàn quốc.

SAMY TRADING được bắt nguồn từ niềm hy vọng những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Úc và nhập khẩu chính ngạch sẽ đến tay người tiêu dùng Việt như một món quà giá trị cho sức khỏe và tinh thần. Tại đây, chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm chính hãng đến từ Úc và phân phối đến các đại lý, nhà bán lẻ, khách hàng sử dụng trực tiếp.
Với quy trình chọn lựa mặt hàng nghiêm ngặt tại Úc, nhập khẩu chính ngạch và phân phối trực tiếp tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng các sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu từ thực phẩm hữu cơ đến thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe hay mỹ phẩm, hàng gia dụng đều rất xứng đáng có mặt trong ngôi nhà của bạn như một sự đầu tư dài hạn cho các giá trị sức khỏe, tinh thần trong cuốc sống.

SAMY TRADING rất mong được hợp tác với các nhà đại lý, nhà bán lẻ toàn quốc để phân phối những mặt hàng chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Tầm nhìn xây dựng SAMY TRADING trở thành nhà phân phối hàng nhập khẩu Úc hàng đầu Việt Nam với hệ thống phân phối và đại lý phủ khắp toàn quốc.

Tầm nhìn

Bằng sự tận tâm, chính trực, minh bạch và trách nhiệm, SAMY TRADING mong muốn đem lại đưa những sản phẩm có chất lượng cao, được sản xuất và nhập khẩu từ Úc đến người tiêu dùng Việt Nam.

Lý do

Bạn nên mua sắm tại Samy Trading

Hãy trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng Úc theo cách riêng của bạn tại SAMY TRADING.

100% nhập khẩu từ Úc

100% sản phẩm chính hãng được nhập khẩu chính ngạch từ Úc

Chất lượng

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của ngành.

Thân thiện

Sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, tốt cho môi trường và sức khỏe con người

Dịch vụ

Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tốt nhất

Core Features

We Are Best Award Winning Farms

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptate santiu doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explibo. Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odiaut fugit, sed quia consequuntur magni dolores eos qui ratione luptatem sequi nesciunt. Neque porro quisquam est, qui dolorem

85%
Satisfied Customers
85%
Satisfied Customers
85%
Satisfied Customers